Blog วิชาการ บล็อก ประสบการณ์ แบ่งปัน | วิชาการ.คอม

บล๊อกอัพเดทล่าสุด

  
โฮมเพจ google.com เพิ่มตัวเลือก ‘About Us’ และ ‘Google Store’

หน้าโฮมเพจของกูเกิ้ลอย่างที่ทุกคนรู้กันดีว่าค่อนข้างใช้งานง่าย แถมยังดูสะอาดตา เอื้อให้ผู้ที่เข้ามาใช้งานได้อย่างตรงจุด ซึ่งนั่นก็คือการค้นหา กูเกิ้ลจึงไม่ค่อยเพิ่มอะไรให้ดูรกตาบนหน้าโฮมเพจ ... [เข้าชม 75] [โดย googleappthailand]

Tango มีวิธีการให้บริการผู้ใช้งานกว่า 350 ล้านคน อย่างไร?

“Tango” หรือบริการส่งข้อความแบบวิดีโอ ได้ถูกเปิดตัวโดย Eric Setton และ Uri Raz ในเดือนกันยายน ปี 2010 ซึ่งถือว่าเป็นเวลาที่ประจวบเหมาะพอดี ... [เข้าชม 125] [โดย googleappthailand]

Tango มีวิธีการให้บริการผู้ใช้งานกว่า 350 ล้านคน อย่างไร?

“Tango” หรือบริการส่งข้อความแบบวิดีโอ ได้ถูกเปิดตัวโดย Eric Setton และ Uri Raz ในเดือนกันยายน ปี 2010 ซึ่งถือว่าเป็นเวลาที่ประจวบเหมาะพอดี ... [เข้าชม 96] [โดย googleappthailand]

ชนะใจลูกค้าด้วยการบริหารประสบการณ์ลูกค้า (Customer Experience Management)

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา เราร่วมกับ Zendesk ได้จัดสัมมนาเรื่องการบริหารประสบการณ์ลูกค้า หรือ Customer Experience Management โดยเชิญวิทยากรผู้มากประสบการณ์ คุณอนุชิต ขำน้อย Anuchit Khamnoi ... [เข้าชม 132] [โดย googleappthailand]

ชนะใจลูกค้าด้วยการบริหารประสบการณ์ลูกค้า (Customer Experience Management)

เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา เราร่วมกับ Zendesk ได้จัดสัมมนาเรื่องการบริหารประสบการณ์ลูกค้า หรือ Customer Experience Management โดยเชิญวิทยากรผู้มากประสบการณ์ คุณอนุชิต ขำน้อย Anuchit Khamnoi ... [เข้าชม 97] [โดย googleappthailand]

ประกันภัยรถยนต์ คำที่หลายๆคนรู้จักแต่ไม่รู้ความหมายของมัน

ประกันภัยรถยนต์ สวัสดีเพื่อนๆ bloggang ทุกท่าน วันนี้ผมจะมาพูดถึงเรื่องที่ทุกคนที่มีรถยนต์ก็คงจะรู้จักกันดีครับไม่ใช่เรื่องไกลตัวเลย นั้นก็คือ ประกันภัยรถยนต์ นั้นเองครับหากพูดถึง ประกันภัยรถ หลายๆ ... [เข้าชม 74] [โดย mark]

Omni Channel คำตอบของธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่

ปัจจุบันคำว่า Omni-Channel เริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ทำให้หลายๆคนเกิดคำถามขึ้นมาว่า Omni-Channel คืออะไร? [เข้าชม 146] [โดย googleappthailand]

Omni Channel คำตอบของธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่

ปัจจุบันคำว่า Omni-Channel เริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้น ทำให้หลายๆคนเกิดคำถามขึ้นมาว่า Omni-Channel คืออะไร? [เข้าชม 97] [โดย googleappthailand]

การออกแบบหน้าเพจ”คำถามที่พบบ่อย”เพื่อให้ลูกค้าสามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยตัวเอง

การพูดคุยกันเป็นเรื่องดี และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของคุณก็ทำได้ดีทีเดียว แต่จริงๆแล้ว จากการสำรวจของ Zendesk พบว่า 67% ของลูกค้าต้องการติดต่อสอบถามไปยัง call center ในขณะที่ 91% ต้องการหาคำตอบด้วยตนเองจากหน้าเพจ ... [เข้าชม 64] [โดย googleappthailand]

การออกแบบหน้าเพจ”คำถามที่พบบ่อย”เพื่อให้ลูกค้าสามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยตัวเอง

การพูดคุยกันเป็นเรื่องดี และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของคุณก็ทำได้ดีทีเดียว แต่จริงๆแล้ว จากการสำรวจของ Zendesk พบว่า 67% ของลูกค้าต้องการติดต่อสอบถามไปยัง call center ในขณะที่ 91% ต้องการหาคำตอบด้วยตนเองจากหน้าเพจ ... [เข้าชม 51] [โดย googleappthailand]

การออกแบบหน้าเพจ”คำถามที่พบบ่อย”เพื่อให้ลูกค้าสามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยตัวเอง

การพูดคุยกันเป็นเรื่องดี และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของคุณก็ทำได้ดีทีเดียว แต่จริงๆแล้ว จากการสำรวจของ Zendesk พบว่า 67% ของลูกค้าต้องการติดต่อสอบถามไปยัง call center ในขณะที่ 91% ต้องการหาคำตอบด้วยตนเองจากหน้าเพจ ... [เข้าชม 44] [โดย googleappthailand]

zendesk บริการแชทสด ที่จะช่วยให้เพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าออนไลน์

zendesk บริการแชทสด ที่จะช่วยให้เพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าออนไลน์ ที่ผ่านมาไม่มีใครในวงการธุรกิจออนไลน์ที่ใช้บริการ Helpdesk ... [เข้าชม 57] [โดย googleappthailand]

zendesk บริการแชทสด ที่จะช่วยให้เพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าออนไลน์

zendesk บริการแชทสด ที่จะช่วยให้เพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าออนไลน์ ที่ผ่านมาไม่มีใครในวงการธุรกิจออนไลน์ที่ใช้บริการ Helpdesk ... [เข้าชม 45] [โดย googleappthailand]

ดีมีเตอร์ ไอซีที จับมือ Zendesk บุกตลาด Multi-Channel Customer Service

บริษัท ดีมีเตอร์ ไอซีที จำกัด ร่วมกับบริษัท Zendesk Inc. จัดสัมมนาการใช้กลยุทธ์ Multi-Channel เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าของท่าน (Multi-Channel Strategies for Better Customer Experience) ... [เข้าชม 104] [โดย googleappthailand]

จับไอเดียใส่ใน Keep แล้วสร้างให้เป็นจริงได้ใน Google Docs

ไอเดียดีๆ มักจะมาตอนที่เรายังไม่ทันได้ตั้งตัวเสมอ ทางกูเกิ้ลจึงสร้าง Keep ที่ให้คุณสามารถเก็บความคิดลงไปได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยเครื่องมืออันชาญฉลาด ช่วยให้คุณจัดการบันทึกต่างๆ ไอเดีย หรือสิ่งที่จะทำได้ [เข้าชม 116] [โดย googleappthailand]

จับไอเดียใส่ใน Keep แล้วสร้างให้เป็นจริงได้ใน Google Docs

ไอเดียดีๆ มักจะมาตอนที่เรายังไม่ทันได้ตั้งตัวเสมอ ทางกูเกิ้ลจึงสร้าง Keep ที่ให้คุณสามารถเก็บความคิดลงไปได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยเครื่องมืออันชาญฉลาด ช่วยให้คุณจัดการบันทึกต่างๆ ไอเดีย หรือสิ่งที่จะทำได้ [เข้าชม 46] [โดย googleappthailand]

จับไอเดียใส่ใน Keep แล้วสร้างให้เป็นจริงได้ใน Google Docs

ไอเดียดีๆ มักจะมาตอนที่เรายังไม่ทันได้ตั้งตัวเสมอ ทางกูเกิ้ลจึงสร้าง Keep ที่ให้คุณสามารถเก็บความคิดลงไปได้ทุกที่ ทุกเวลา ด้วยเครื่องมืออันชาญฉลาด ช่วยให้คุณจัดการบันทึกต่างๆ ไอเดีย หรือสิ่งที่จะทำได้ [เข้าชม 42] [โดย googleappthailand]

log-LR cost (Cllr)

log-LR cost (Cllr) คืออะไร [เข้าชม 173] [โดย คนใส่แว่น]

log-LR cost (Cllr)

log-LR cost (Cllr) คืออะไร [เข้าชม 135] [โดย คนใส่แว่น]

เผยแพร่ผลงาน

รายงานการใช้ชุดฝึกทักษะ "การปฏิบัติเมโลเดียนเบื้องต้น" กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 รายวิชาเมโลเดียน 1 รหัสวิชา ศ14202 [เข้าชม 254] [โดย คงกฤช อินทพงษ์]

เผยแพร่ผลงาน

รายงานการใช้ชุดฝึกทักษะ "การปฏิบัติเมโลเดียนเบื้องต้น" กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 รายวิชาเมโลเดียน 1 รหัสวิชา ศ14202 [เข้าชม 144] [โดย คงกฤช อินทพงษ์]

เผยแพร่ผลงาน

รายงานการใช้ชุดฝึกทักษะ "การปฏิบัติเมโลเดียนเบื้องต้น" กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 รายวิชาเมโลเดียน 1 รหัสวิชา ศ14202 [เข้าชม 108] [โดย คงกฤช อินทพงษ์]

เผยแพร่ผลงาน

รายงานการใช้ชุดฝึกทักษะ "การปฏิบัติเมโลเดียนเบื้องต้น" กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 รายวิชาเมโลเดียน 1 รหัสวิชา ศ14202 [เข้าชม 113] [โดย คงกฤช อินทพงษ์]

เผยแพร่ผลงาน

ชื่อเรื่อง : การประเมินโครงการระดมทรัพยากรเพื่อพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาแบบมีส่วนร่วม โรงเรียนวัดโคกทราง ปีการศึกษา 2559 ชื่อผู้ประเมิน : นางศุภลักษณ์ แก่นแก้ว ตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโคกทราง ... [เข้าชม 82] [โดย ศุภลักษณ์ แก่นแก้ว]